HD Bạch Tuộc Khổng Lồ

Bạch Tuộc Khổng Lồ

Deep Rising (1998)
Status:
HD VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Kinh Dị,

Quốc gia:
Mỹ,

Đạo diễn:
Stephen Sommers

Diễn viên:
John Baldecchi, Mario Iscovich, Laurence Mark

Thời lượng:
106 phút

Năm phát hành:
1998

Đăng bởi:
admin
1,615
6
2 / 1 lượt
Thông tin
Bạch Tuộc Khổng Lồ

Thuyền trưởng John Finnegan chuyên lái tàu chở thuê cho các dịch vụ chuyển hàng tư nhân. Và trong 1 chuyến chở hàng, anh vô tình chở 1 số vũ khí cho bọn khủng bố. Và sau khi tàu bị đụng đá ngầm, bọn khủng bố quyết định đánh chiếm 1 con tàu sang trọng dành cho giới thượng lưu.

Tuy nhiên, khi bọn họ lên tàu, con tàu đã trống trơn. Cả 1 đoàn tàu 5 sao với hàng ngàn du khách đã biến mất. 1 sinh vật quái dị, khổng lồ và khát máu xuất hiện khắp nơi và đe dọa tất cả mọi người. Làm thế nào để tiêu diệt con quái vật và thoát khỏi nơi nguy hiểm.

Trong phim nhiều cảnh tượng kinh dị và rùng rợn, quái vật truy đuổi khắp nơi, thách thức cả 1 lực lượng khủng bố với đầy đủ súng ống. Cảnh cuối phim là 1 kho xương người ngổn ngang, và cả tiếng thét kinh hoàng của những nạn nhân. Bộ phim hội đủ những yếu tố, những pha hành động đẳng cấp cao và kinh dị.

Phim liên quan

Thám Tử Conan Movie 11: Huyền Bí Dưới Biển Xanh HD-VietSub Thám Tử Conan Movie 11: Huyền Bí Dưới Biển Xanh Detective Conan Movie 11: Jolly Rogers In The Deep Azure 2007
Bí Mật Hiểm Nguy HD-VietSub Bí Mật Hiểm Nguy Mercury Rising 1998
Biển xanh sâu thẳm HD-VietSub Biển xanh sâu thẳm Deep Blue Sea 1999
Những đứa trẻ đuổi theo tinh tú HD-VietSub Những đứa trẻ đuổi theo tinh tú Children who Chase Lost Voices from Deep Below 2011
Thảm Họa Hủy Diệt HD-VietSub Thảm Họa Hủy Diệt Deep Impact 1998
Câu Chuyện Thầm Kín HD-NoSub Câu Chuyện Thầm Kín Deep Story 2017
Biệt Đội Biển Xanh HD-VietSub Biệt Đội Biển Xanh Deep 2017
Hàng Xóm Ôn Dịch 2 HD-VietSub Hàng Xóm Ôn Dịch 2 Neighbors 2: Sorority Rising 2016