Cậu Bạn Hàng Xóm SekiTonari No Seki-kun To Rumi-chan No Jishou / My Neighbor Seki And Rumi’s Phenomenon (2015)

Trạng thái:
Hoàn tất (8/8)

Điểm IMDb:
N/A

Đạo diễn:
Toru Hosokawa, Katsutoshi Hirabayashi, Sho Tsukikawa,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Năm:
2015

Thời lượng:
11 phút / tập

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
VietSub

Thể loại:
Phim bộ, Tình cảm-Lãng mạn, Hài Hước,

Công ty SX:

Lượt xem:
4,909

Đánh giá phim (1 lượt)

Cậu Bạn Hàng Xóm Seki- Tonari No Seki-kun To Rumi-chan No Jishou / My Neighbor Seki And Rumi’s Phenomenon

Nội dung phim


                    Hàng Xóm Của Tôi: Seki Và Rumi’s Phenomenon - My Neighbor Seki And Rumi’s Phenomenon: là một bộ phim được chuyển thể với nội dung kết hợp từ hai tập truyện tranh của nhà xuất bản Manga riêng biệt mang tên Tonari no Seki-kun và Rumi-chan no Jishou của các tác giả Takuma Morishige và Katsunori Hara.
Phim xoay quanh hai nhân vật: 
Seki cậu học trò ngồi ở góc lớp, thường xuyên bày trò nghịch ngợm trong giờ học. Chẳng mở miệng nói chuyện bao giờ, Seki có vẻ không hứng thú với việc giao tiếp. Mặc dù vậy, cậu lại luôn tràn trề tâm huyết với các trò chơi mình bày ra.
Ngồi kế bên của Seki, cô bạn Yokoi trở thành khán giả bất đắc dĩ chứng kiến những pha nghịch ngợm xảy ra như cơm bữa hàng ngày của cậu chàng. Tuy Seki bày trò trước, nhưng sau cùng Yokoi lại là người duy nhất bị mắng vì không tập trung nghe giảng. Một điểm thú vị khác ở Yokoi là cô sở hữu một thế giới độc thoại nội tâm vô cùng phong phú.
Rumi Ikuno là một cô gái vô tư, đơn giản nhưng bất thường đến mức gần như dị hợm. Lối suy nghĩ của cô vô cùng trừu tượng, thậm chí vượt qua giới hạn con người có thể định nghĩa, nên không có gì lạ khi cô thường xuyên gây rắc rối cho mọi người xung quanh.
Bộ phim đã khéo léo lôi cuốn người xem theo những trò lầy của hai nhân vật trung tâm. Nếu như Seki là chuyên gia của các trò nghịch ngợm max rảnh, thì Rumi lại là chủ nhân của loạt lời nói, hành động xem xong chỉ muốn “ngã nhào khỏi ghế”.Những trò nghịch ngợm của hai nhân vật chính lố có lố, bựa có bựa nhưng những giá trị nội dung bộ phim đem đến lại không hề ít ỏi. Điển hình như tính cách chân thực, dễ thương của cặp nhân vật chính Seki-kun và Rumi-chan. Tuy có hơi làm quá nhưng bản chất hình tượng đó đã khơi gợi không ít liên tưởng về một kiểu bạn cụ thể nhiều người từng gặp qua.
                

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại phimhayplus.com

Từ khóa:

    cậu bạn hàng xóm seki, tonari no seki-kun to rumi-chan no jishou, my neighbor seki and rumi’s phenomenon, japan drama , xem phim tonari no seki-kun to rumi-chan no jishou / my neighbor seki and rumi’s phenomenon viesub, xem cậu bạn hàng xóm seki vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim tonari no seki-kun to rumi-chan no jishou / my neighbor seki and rumi’s phenomenon ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem cậu bạn hàng xóm seki tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim cậu bạn hàng xóm seki tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim cậu bạn hàng xóm seki tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, cậu bạn hàng xóm seki tap cuoi, tonari no seki-kun to rumi-chan no jishou / my neighbor seki and rumi’s phenomenon vietsub tron bo, cậu bạn hàng xóm seki phim3s, cậu bạn hàng xóm seki phim14, cậu bạn hàng xóm seki vivo, cậu bạn hàng xóm seki youtube, cậu bạn hàng xóm seki phimmoi, cậu bạn hàng xóm seki full, tonari no seki-kun to rumi-chan no jishou / my neighbor seki and rumi’s phenomenon online, cậu bạn hàng xóm seki Thuyết Minh, cậu bạn hàng xóm seki Vietsub, cậu bạn hàng xóm seki Lồng Tiếng

Bình luận về phim