Cuốn Sách Của HenryThe Book of Henry (2017)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
N/A

Đạo diễn:
Colin Trevorrow

Quốc gia:
Châu Âu, Mỹ,

Năm:
2017

Thời lượng:
105 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Kinh Dị, Hình Sự, Chiến Tranh,

Công ty SX:

Lượt xem:
2,902

Đánh giá phim (1 lượt)

Cuốn Sách Của Henry- The Book of Henry

Nội dung phim

Cuốn Sách Của Henry, The Book of Henry 2017

Phim Cuốn Sách Của Henry: Đôi khi mọi việc không phải lúc nào cũng như vẻ ngoài, đặc biệt là ở thị trấn ngoại ô nhỏ nơi gia đình Carpenter sống. Susan Carpenter làm việc với tư cách là một nhân viên phục vụ tại một quán ăn cùng với người bạn thân Sheila. Con trai nhỏ Peter của cô là một đứa trẻ 8 tuổi vui vẻ. Chăm sóc mọi người và mọi thứ theo cách riêng của mình là con trai lớn Henry 11 tuổi.


Henry là một cậu bé thần đồng luôn bảo vệ em trai và lo liệu tính toán mọi việc thay cho mẹ. Henry phát hiện ra rằng gia đình bên cạnh, nơi bạn cùng lớp của Henry, Christina sống cùng với cha dượng, đang ẩn giấu một bí mật nguy hiểm - và Henry đã nghĩ ra kế hoạch đáng ngạc nhiên để giúp đỡ. Tuy nhiên cậu lại lâm bệnh nặng, để lại kế hoạch li kỳ này cho người mẹ trẻ con và vô tư của mình thực hiện.

 

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại phimhayplus.com

Từ khóa:

    cuốn sách của henry, the book of henry , xem phim the book of henry vietsub, cuốn sách của henry trọn bộ phim cuốn sách của henry Thuyết minh, cuốn sách của henry lồng tiếng, phim lẻ cuốn sách của henry, cuốn sách của henry full HD, watch the book of henry free full movies english subtitles online

Bình luận về phim