Giai Điệu Thiên Niên KỷFantasia 2000 (1999)

Trạng thái:
Hoàn Tất

Điểm IMDb:
7.1

Đạo diễn:
James Algar, Gaëtan Brizzi

Quốc gia:
Mỹ,

Năm:
1999

Thời lượng:
74 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Hoạt Hình, Viễn Tưởng,

Công ty SX:

Lượt xem:
2,009

Đánh giá phim (1 lượt)

Giai Điệu Thiên Niên Kỷ- Fantasia 2000

Nội dung phim

Fantasia là một phim đặc biệt của Disney. Không có cốt truyện, không có lời thoại, trừ lời dẫn trước mỗi bản nhạc, Fantasia bao gồm nhiều bản nhạc cổ điển được chơi bởi dàn nhạc Philadelphia, mỗi bản nhạc đi kèm một phần minh họa bằng hoạt hình (animation), với lời dẫn của Deems Taylor ở đầu, cho biết thông tin về bản nhạc, và giải thích rằng sự minh họa của Disney không phải (và thực tế là thường khác xa) ý định ban đầu của nhạc sĩ. Sự hình ảnh hóa những vận động của âm nhạc này đã gặp được những ý kiến trái chiều vào thời đó, nhưng đấy có thể coi là một bước tiến táo bạo của Disney.
Fantasia có tiền thân từ một bộ phim ngắn của Disney, nhằm mục đích giới thiệu lại nhân vật chuột Mickey, lúc đó đã mất dần sự phổ biến: The Sorcerer';s Apprentice, một phim câm dựa trên nhạc của Igor Stranvinsky và thơ của Goethe, nhưng phim ngắn này đã ngốn nhiều ngân sách đến nỗi…hãng quyết định mở rộng làm một phim mới có ý tưởng tương tự.
Trong lần ra mắt đầu tiên, Fantasia không được công chúng đón nhận rộng rãi. Thời lượng phim (hơi hai tiếng đồng hồ) quả thực là dài cho một phim không có cốt truyện rõ ràng, hơn nữa chi phí làm phim lại quá lớn khiến cho hãng gặp khó khăn tài chính. Trong bản phim được công bố 1942, Fantasia đã bị cắt bới còn 81 phút phim. Thật đáng tiếc, nguyên bản của Fantasia không còn nữa, và bản khôi phục gần đây nhất đã cố gắng khôi phục lại phim gần nhất có thể.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại phimhayplus.com

Từ khóa:

    giai điệu thiên niên kỷ, fantasia 2000 , xem phim fantasia 2000 vietsub, giai điệu thiên niên kỷ trọn bộ phim giai điệu thiên niên kỷ Thuyết minh, giai điệu thiên niên kỷ lồng tiếng, phim lẻ giai điệu thiên niên kỷ, giai điệu thiên niên kỷ full HD, watch fantasia 2000 free full movies english subtitles online

Bình luận về phim