Yêu ThíchBình LuậnBáo lỗi 1,980

Hoán Vị Phần 1 - Orphan Black Season 1

 

Bộ Phim Hoán Vị Phần 1 bắt đầu với con nghệ sĩ Sarah Manning chứng kiến ​​vụ tự tử của một người phụ nữ giống hệt cô. Trong mùa đầu tiên, Sarah phát hiện ra sự tồn tại của những bản sao giống hệt nhau và biết rằng người nào đó ra để giết chúng. Cùng với anh trai nuôi của cô Felix và nhái đồng Alison và Cosima, Sarah theo dõi nguồn gốc của họ trở lại một phong trào khoa học gọi là Neolution, dựa trên ý tưởng của đẩy các giới hạn của sự tiến hóa của con người.

Phong trào Neolution được dẫn dắt bởi một ảnh hưởng quốc tế công nghệ sinh học công ty, các tổ chức nhị nguyên, mà cũng chịu trách nhiệm cho việc đặt "màn hình" vào cuộc sống cá nhân của các dòng vô tính, nghiên cứu chúng. Trong Phim Hoán Vị Phần 1 khi đó, Sarah phát hiện ra rằng cô ấy muốn của cảnh sát, trong khi một nhóm tôn giáo bí mật, Proletheans, được phát hiện là phía sau sát thủ clone. Ngoài ra, con gái của Sarah Kira bắt mắt của cả hai Viện nhị nguyên và Proletheans: cô là con đẻ sinh học chỉ được biết đến của một bản sao, tất cả các dòng vô tính khác được coi là vô trùng. Vào cuối mùa giải đầu tiên, cả hai Kira và mẹ nuôi của Sarah "Bà S." đã biến mất, có lẽ là bị bắt cóc.

 

Hình ảnh phim Hoán Vị Phần 1

Hình ảnh phim Hoán Vị Phần 1

Thể loại:

Diễn viên: Tatiana Maslany, Dylan Bruce, Jordan Gavaris,Kevin Hanchard, Michael Mando,Maria Doyle Kennedy, Inga Cadranel, Ron Lea, Skyler Wexler,Elizabeth Saunders,Domenico Fiore,Justin Skye Conley,Diana Salvatore,Nicholas Rose,Ivan Sherry,

Đạo diễn: N/A

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: Hoàn tất (10/10)

Chất lượng: HD

Năm phát hành: 2013

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo