Kẻ Cắp Mặt TrăngDespicable Me (2010)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
7.6

Đạo diễn:
Pierre Coffin, Chris Renaud

Quốc gia:
Mỹ,

Năm:
2010

Thời lượng:
95 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Hình Sự, Hài Hước, Hoạt Hình,

Công ty SX:

Lượt xem:
5,372

Đánh giá phim (2 lượt)

Kẻ Cắp Mặt Trăng- Despicable Me

Nội dung phim

Nhân vật tâm điểm của bộ phim là Gru, một tên tội phạm khét tiếng. Gru và đám tay chân robot tí hon chuyên đi đánh cắp những biểu tượng nổi tiếng của thế giới. Thế nhưng tiếng xấu của Gru bị suy giảm khi tên tội phạm trẻ tuổi Vector đã ăn cắp kim tự tháp của Ai Cập. Gru quyết định làm phi vụ có một không hai cho thế giới phải bái phục: ăn cắp mặt trăng.bTrước tiên, Gru phải đánh cắp khẩu súng có khả năng thu nhỏ mọi vật.

Vector đã cướp khẩu súng thần kỳ ngay trên tay Gru. Mọi kế hoạch giành lại cây súng của Gru đều bị Vector đánh bại. Cuối cùng, Gru nghĩ ra cách dùng ba đứa trẻ của viện mồ côi xâm nhập sào huyệt của Vector. Thế nhưng ba đứa trẻ Margo, Edith, Agnes đã cảm hóa Gru bằng sự ngây thơ, hướng thiện của mình.

Kẻ cắp mặt trăng không chỉ đầy ắp tiếng cười mà còn có nhiều chi tiết cảm động. Bộ phim do Chris Renaud, Pierre Coffin làm đạo diễn. Các diễn viên lồng tiếng cho nhân vật: Steve Carell, Jason Segel, Miranda Cosgrove.

1 vài hình ảnh trong phim
phim Kẻ Cắp Mặt Trăng - Despicable Me hd vietsub

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại phimhayplus.com

Từ khóa:

    kẻ cắp mặt trăng, despicable me, minion , xem phim despicable me vietsub, kẻ cắp mặt trăng trọn bộ phim kẻ cắp mặt trăng Thuyết minh, kẻ cắp mặt trăng lồng tiếng, phim lẻ kẻ cắp mặt trăng, kẻ cắp mặt trăng full HD, watch despicable me free full movies english subtitles online

Bình luận về phim