Khi Màn Đêm Buông XuốngWhen Night Is Falling (1995)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
6.7

Đạo diễn:
Patricia Rozema

Quốc gia:
Mỹ,

Năm:
1995

Thời lượng:
94 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, 18+, Tình cảm-Lãng mạn, Chính kịch-Drama,

Công ty SX:

Lượt xem:
8,892

Đánh giá phim (4 lượt)

Khi Màn Đêm Buông Xuống- When Night Is Falling

Nội dung phim

When Night Is Falling là một cuốn phim được đánh giá cao trong lĩnh vực LGBT phim.
Bộ phim làm vào năm 1995 này đem đến cho ta hơn một giờ giải trí nhẹ nhàng và thư giãn theo dõi hai người phụ nữ có hai cuộc sống khác biệt nhau.
Camille là một phụ nữ da trắng dạy học tại một trường đại học lớn về đạo thiên chúa, khác với hình ảnh một người phụ nữ dịu dàng với địa vị cao như vậy
Petra lại là một người phụ nữ mạnh mẽ và nghịch ngợm da màu làm việc lại một gánh xiếc rong đi khắp đất nước
Sự tương phản này phải chăng lại đưa họ đến với nhau gần hơn?
Cốt truyện của When Night Is Falling bắt đầu từ chuyện Camille phát hiện được là con chó của cô đã bị chết, cô sau đó cảm thấy tình yêu của mình dành cho con chó nhỏ này còn hơn cả mối tình giữa cô và người bạn trai dạy học cùng trường. Camille gặp Petra tại một tiệm giặt ủi, ngay lập tức, họ cảm thấy cảm tình đặc biệt dành cho nhau. Camille cố gắng trong tuyệt vọng gạt bỏ những cảm xúc dành cho Petra vì cô cho rằng điều đó là sai lầm, là tội lỗi.
Bỏ mặc những cảm xúc còn đang thành hình của Camille, Petra nghịch ngợm đưa Camille vào những tình huống khó xử, cô dành thời gian tiếp xúc và tìm hiểu Camille nhiều hơn tuy nhận được những lời lạnh lẽo từ Camille. Chuyện gì đến cũng phải đến, tuyệt vọng trước những ham muốn của mình, Camille trải qua qua một đêm đầy hạnh phúc với Petra, bỏ mặc người bạn trai của mình.
Liệu họ sẽ ra sau, mối tình tay ba sẽ diễn ra thế nào khi Camille phải đối mặt giữa sự mặc cảm tội lỗi và tình yêu thật sự. Điều đó nhường cho người xem khám phá.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại phimhayplus.com

Từ khóa:

    khi màn đêm buông xuống, when night is falling , xem phim when night is falling vietsub, khi màn đêm buông xuống trọn bộ phim khi màn đêm buông xuống Thuyết minh, khi màn đêm buông xuống lồng tiếng, phim lẻ khi màn đêm buông xuống, khi màn đêm buông xuống full HD, watch when night is falling free full movies english subtitles online
Comment báo lỗi ngay bên dưới để được fix lỗi nhanh nhất!
Tips: Đăng nhập để giảm thiểu quảng cáo trên website

Bình luận về phim