HD Người Đẹp Kỳ Lạ

Người Đẹp Kỳ Lạ

Yai Kanlaya (2014)
Status:
Tập 3 VietSub

Thể loại:
Phim bộ, Tình Cảm, Tâm Lý, Thần Thoại,

Quốc gia:
Thái Lan,

Đạo diễn:

Diễn viên:
Bow Maylada Susri, Sanguankwamdee Michael Pattaradet, Punnakan Nussaba, Au Nawapol Puwadol, Suphakan Thanongsak, Kaew Apiradee Pawaputanont,

Thời lượng:
15 Tập

Năm phát hành:
2014

Đăng bởi:
admin
1,333
N/A
2 / 1 lượt
Thông tin
Người Đẹp Kỳ Lạ

Hormnam là một thực tập sinh tại một bộ phim lako đi xem phim tại một ngôi nhà nữ diễn viên nổi tiếng. Ở đó, cô đã gặp được tinh thần của Putkanlaya, người đã từng là một nữ diễn viên đang lên nhưng cô đã tự sát bằng cách chấm dứt sự nổi lên ngắn ngủi của mình.

Putkanlaya yêu cầu Hormnam trở thành người trung gian để cô có thể giao tiếp với chồng và con trai, Sawat. Hormnam đồng ý bởi vì cô ấy đột nhiên phải tiếp tục là người thứ hai trong lako, nhưng hành động của cô ấy là quá khủng khiếp. Putkanlaya sẽ giúp Nomnam bằng cách sở hữu cơ thể của mình trong suốt quá trình quay phim.

Sawat là một nha sĩ nghiêm túc không thích nụ cười. Anh ta không thích báo chí và không tin tưởng Hormnam người luôn cố gắng làm bạn với anh ta. Con Nomnam tươi sáng, vui tươi và dễ thương cảm thấy như cô đang nói chuyện với một ma cà rồng mỗi khi cô đi gần Sawat. Anh ta không nói chuyện với cô ta và luôn luôn tạo ra một khuôn mặt trầm tĩnh. Hormnam sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để có được gần với nha sĩ đá phải đối mặt. Cô ấy mang một kẹo que đến Sawat mỗi khi cô đến phòng khám của mình trong một nỗ lực để làm cho anh ta để mỉm cười.

Trong khi là người trung gian cho Putkanlaya, quá khứ bí ẩn và bí mật, và sự thật đằng sau cái chết của Putkanlaya từ từ trở lại để làm hại Hormnam. Cô ấy phải giải quyết các vấn đề khác nhau bao gồm cả việc Sawat và mẹ ghen tị của anh ấy cố gắng để có được cơ thể của mình. Can Sawat có thể cứu Honam khỏi tinh thần của mẹ mình? Chúng ta sẽ phải xem.

Phim liên quan

Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ Tập 66 VietSub Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ The Legend Of Xiao Zhuang 2015
Long Phượng Quán Truyền Kỳ Full (45/45) VietSub Long Phượng Quán Truyền Kỳ Beauties Of The King 2017