Ngụy chứng của Solomon - Phần 1: Ngờ vựcSolomon's Perjury 1: Suspicion (2015)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
86

Đạo diễn:
Izuru Narushima,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Năm:
2015

Thời lượng:
121 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Hình Sự,

Công ty SX:

Lượt xem:
905

Đánh giá phim (1 lượt)

Ngụy chứng của Solomon - Phần 1: Ngờ vực- Solomon's Perjury 1: Suspicion

Nội dung phim

Giáng sinh năm 1990, rạng sáng tại ngôi trường trung học số 3 Joto, thi thể của một nam sinh 14 tuổi đã được tìm thấy vùi đẫm trong đống tuyết dưới sân trường. Bi kịch xảy ra, phía cảnh sát kết luận rằng đây là một vụ tự tử và gia đình nạn nhân cũng đồng tình với quyết định này. Thế nhưng sự việc vẫn chưa thể khép lại khi mà ngay sau đó, những bức thư nặc danh tố cáo hung thủ chính là ba nam sinh cá biệt cùng trường được gửi cho hiệu trưởng.

Để bảo vệ các học sinh, cảnh sát và nhà trường đã quyết định giấu kín những nội dung này, tuy nhiên, một trong số chúng vẫn được gửi đến tay của một phóng viên. Và tình hình dần trở nên phức tạp hơn khi một vụ tai nạn xe đã gây nên cái chết cho một học sinh nữa trong trường. Những nỗi bất an không rõ nguồn cơn cứ liên tục chất chồng. Để tìm kiếm sự thật, một cuộc xét xử đã được lập nên và tiến hành bởi chính các học sinh.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại phimhayplus.com

Từ khóa:

    ngụy chứng của solomon phần 1 ngờ vực, solomons perjury 1 suspicion , xem phim solomon's perjury 1: suspicion vietsub, ngụy chứng của solomon - phần 1: ngờ vực trọn bộ phim ngụy chứng của solomon - phần 1: ngờ vực Thuyết minh, ngụy chứng của solomon - phần 1: ngờ vực lồng tiếng, phim lẻ ngụy chứng của solomon - phần 1: ngờ vực, ngụy chứng của solomon - phần 1: ngờ vực full HD, watch solomon's perjury 1: suspicion free full movies english subtitles online
Comment báo lỗi ngay bên dưới để được fix lỗi nhanh nhất!
Tips: Đăng nhập để giảm thiểu quảng cáo trên website

Bình luận về phim