Ngụy chứng của Solomon - Phần 2: Phán quyếtSolomon*s Perjury 2: Judgment (2015)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
86

Đạo diễn:
Izuru Narushima,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Năm:
2015

Thời lượng:
146 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Hình Sự,

Công ty SX:

Lượt xem:
870

Đánh giá phim (1 lượt)

Ngụy chứng của Solomon - Phần 2: Phán quyết- Solomon*s Perjury 2: Judgment

Nội dung phim

Khi cơn bão tai họa đổ ập xuống ngôi trường Joto, đứng giữ tâm bão ấy, có lẽ không ai khác ngoài những học sinh của ngôi trường. Trên vị trí của một nghi phạm, mọi nghi ngờ, phán xét đã dồn ép Shunji, kẻ bắt nạt đứng đầu toàn trường trở thành một kẻ bị cô lập, không ngừng buộc phải chứng minh bản thân vô tội trong tuyệt vọng. Và Juri, cô bạn thâm trầm biến mọi nỗi đau, sợ hãi thành thứ vũ khí duy nhất bảo vệ bản thân, khi mà không một ai đứng về phía mình.

Để đưa bạn bè thoát khỏi vũng lầy tai họa, Ryoko chưa một lần buông xuống quyết tâm muốn tìm ra sự thật. Mặc cho những phản đối gay gắt đến từ những người xung quanh, ánh mắt của cô vẫn chẳng hề dao động. Đây có lẽ là một cuộc “đấu tranh” đúng cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, khi mà xuyên suốt bộ phim, các nhân vật phải liên tục hứng chịu những nỗi đau cả thể xác lẫn tinh thần. Nhưng rồi, khi khép lại phiên tòa ấy, họ sẽ nhận lại được thứ gì? Là sự thật, công lý hay còn điều gì khác nữa? Và nỗi đau có thật sự chấm dứt từ đây?

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại phimhayplus.com

Từ khóa:

    ngụy chứng của solomon phần 2 phán quyết, solomons perjury 2 judgment , xem phim solomon*s perjury 2: judgment vietsub, ngụy chứng của solomon - phần 2: phán quyết trọn bộ phim ngụy chứng của solomon - phần 2: phán quyết Thuyết minh, ngụy chứng của solomon - phần 2: phán quyết lồng tiếng, phim lẻ ngụy chứng của solomon - phần 2: phán quyết, ngụy chứng của solomon - phần 2: phán quyết full HD, watch solomon*s perjury 2: judgment free full movies english subtitles online
Comment báo lỗi ngay bên dưới để được fix lỗi nhanh nhất!
Tips: Đăng nhập để giảm thiểu quảng cáo trên website

Bình luận về phim