Tuổi Dậy ThìKen Park (2002)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
5.9

Đạo diễn:
Larry Clark, Edward Lachman

Quốc gia:
Mỹ,

Năm:
2002

Thời lượng:
97 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, 18+, Tình cảm-Lãng mạn,

Công ty SX:

Lượt xem:
200,205

Đánh giá phim (130 lượt)

Tuổi Dậy Thì- Ken Park

Nội dung phim

Xoáy sâu vào đời sống thực tế của nhiều thanh niên trẻ ở Mỹ, Ken Park vẽ nên một bức tranh chân thực về giới trẻ mà ít ai có đủ can đảm đưa nó lên màn ảnh. Phim xoay quanh những con người trẻ tuổi và mối quan hệ của họ với gia đình, bè bạn và những khám phá tình dục ở tuổi dậy thì. Ken Park cho thấy rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng chỉ toàn màu hồng, mà đôi khi chúng ta nên nhìn nhận và dũng cảm đối mặt với thực tế đầy bi kịch.

Bốn người bạn trẻ Shawn, Tate, Peaches và Claude đã phải đối mặt với hàng loạt vấn đề khó khăn trong cuộc sống thường ngày như quan hệ tình cảm nam nữ, bạo lực, tự sát ở tuổi vị thành niên, giết người,... Kinh phí hạn hẹp chỉ có 1,3 triệu USD nhưng cảm xúc mà Ken Park đem tới cho người xem dường như là vô giá. Cuộc sống hiện đại với những mối quan hệ dễ dãi, sự thờ ơ lãnh đạm giữa người với người chính là nguyên nhân dẫn tới bi kịch của những người trẻ tuổi.

phim Tuổi Dậy Thì - Ken Park hd vietsub

phim Tuổi Dậy Thì - Ken Park hd vietsub

phim Tuổi Dậy Thì - Ken Park hd vietsub

phim Tuổi Dậy Thì - Ken Park hd vietsub

phim Tuổi Dậy Thì - Ken Park hd vietsub

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại phimhayplus.com

Từ khóa:

    ken park, tuổi dậy thì , xem phim ken park vietsub, tuổi dậy thì trọn bộ phim tuổi dậy thì Thuyết minh, tuổi dậy thì lồng tiếng, phim lẻ tuổi dậy thì, tuổi dậy thì full HD, watch ken park free full movies english subtitles online

Bình luận về phim