Vũ Điệu Đam MêBorn to Dance (2016)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
5.6

Đạo diễn:
Tammy Davis

Quốc gia:
Mỹ,

Năm:
2016

Thời lượng:
96 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Thể thao-Âm nhạc,

Công ty SX:

Lượt xem:
1,863

Đánh giá phim (1 lượt)

Vũ Điệu Đam Mê- Born to Dance

Nội dung phim

Được dàn dựng bởi nhà vô địch thế giới Parris Goebel cùng nhiều vũ công hàng đầu ở thể loại hip hop, BORN TO DANCE – VŨ ĐIỆU ĐAM MÊ là câu chuyện xoay quanh chàng trai trẻ Tu Kaea (do nhà vô địch hip hop Tia-Taharoa Maipi thủ vai) khi cậu có cơ hội tham dự buổi diễn để tham dự nhóm K-Crew, một nhóm nhảy hip hop nổi tiếng nhất thành phố. Kể từ đó, cuộc sống của cậu trở nên phức tạp hơn. Trong khi cha mình một mực muốn cậu gia nhập quân đội, thì Tu lại bất ngờ có tình cảm với cô bạn gái của trưởng nhóm K-Crew. 
Khi nhóm nhảy cũ của Tu và K-Crew đối mặt với nhau, cậu đã đưa ra một quyết định làm thay đổi cuộc sống của mình mãi mãi. Đứng giữa 02 lựa chọn: được làm chính mình hoặc trở thành hình mẫu mà mình muốn, Tu đã rất khó khăn để tìm ra được điều mình thực sự kiếm tìm.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại phimhayplus.com

Từ khóa:

    vũ điệu đam mê, born to dance , xem phim born to dance vietsub, vũ điệu đam mê trọn bộ phim vũ điệu đam mê Thuyết minh, vũ điệu đam mê lồng tiếng, phim lẻ vũ điệu đam mê, vũ điệu đam mê full HD, watch born to dance free full movies english subtitles online

Bình luận về phim